Viggi vert er staðráðinn í að toppa kótilettuhádegið síðasta föstudag með purusteikahádegi.

Danirnir telja sig vera meistara purusteikurinnar en það er bara út af því að þeir vita ekki af Vigga.

Nú höldum við GKG-ingar áfram að bjóða vinum, vandamönnum og/eða vinnufélögum í föstudagshádegi GKG þann 22. mars næskomandi.

Viggi býður uppá:

  • Grísapurusteik með rjómalagaðri soðsósu( gravy )
  • Steiktum kartöflum – bökuðu grænmeti
  • Tilheyrandi meðlæti rauðkál – lauksulta – eplasalat

Verð kr. 2.500,-

Síðastliðinn föstudag þurfti fólk frá að hverfa þar sem allt var fullt, því er lykilatriði að panta borð á vignir@gkg.is.

Með GKG kveðjum,

Purusteikarnefnd GKG